Top 3 Phần Mềm Thiết Kế Nhà Tốt Nhất 2021

Nếu trước đây để thiết kế một ngôi nhà thì chúng ta phải tiến hành phác thảo ra giấy và chỉnh sửa ngay trên giấy rất thủ công. Thì bây giờ với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì giờ đây bạn có thể sử dụng rất nhiều phần mềm thiết kế nhà khác nhau để phục vụ cho nhu cầu, cũng như công việc của mình.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về những phần mềm này dưới bài viết sau đây nhé!

Top 3 phần mềm thiết kế nhà tốt nhất 2021

Phần mềm Sweet Home 3D

Sweet Home 3D được biết đến là 1 trong những phần mềm thiết kế nội thất vô cùng tốt và dễ sử dụng. Phần mềm này không hề yêu cầu hay đòi hỏi người dùng phải am hiểu nhiều về đồ họa hay thiết kế nên rất thuận tiện.

Với các công cụ vẽ cần thiết, cơ bản và tùy chọn kích thước bằng chuột và bàn phím mà chúng ta có thể tiến hành phác thảo các bản thiết kế.

Đồng thời chúng cũng cung cấp nhiều mô hình nội thất mà chúng ta có thể in và xuất ra PDF, ảnh vector, bitmap, video và file 3D với nhiều định dạng file chuẩn và cũng có thể chia sẻ cho bạn bè qua email hay tải lên các trang mạng.

 

Phần mềm Sweet Home 3D

Tính năng nổi bật:

  • Dễ dàng thay đổi các tiêu chuẩn về vị trí, màu sắc và kích thước.
  • Xem trực tiếp các bản vẽ 2D và 3D cùng lúc trong khi thao tác phần mềm.
  • Lưu trữ chú thích và các chi tiết trên bản vẽ.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ đa dạng.
  • In & xuất ra các định dạng chuẩn như PDF, video và 3D.

Download phần mềm Sweet Home 3D tại đây. Hoặc sử dụng online tại đây.

Tham khảo thêm: Màu sơn nhà đẹp

Phần mềm Home Design 3D

Đây là phần mềm Home Design 3D – một công cụ thiết kế nhà 3d chất lượng cao được ứng dụng trong thiết kế những bản vẽ xây dựng công trình như nhà cửa, ngoại thất, sân vườn,…

 

Phần mềm Home Design 3D

Với khả năng sử dụng hàng loạt các công cụ được tích hợp sẵn, nhiều kiểu dáng nhà và khả năng tùy chỉnh phạm vi không gian thiết kế nên Home Desing 3D được rất nhiều người ưa dùng hiện nay.

Download phần mềm Home Design 3D cho PC | cho Android | cho iPhone

Phần mềm Sketchup

Đây cũng là một phần mềm thiết kế nhà khá phổ biến hiện nay. Chúng cũng cũng đem lại khá nhiều tính năng như phần mềm Sweet Home 3D chúng ta vừa tìm hiểu trên.

SketchUp sử dụng thiết kế mô hình 3D nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Phần mềm này cho phép tạo mô hình 3D, vẽ và chỉnh sửa hình học: FollowMe, đa giác và Offset.

 

Phần mềm Sketchup

Download phần mềm Sketchup tại đây.

Trên đây đều là những phần mềm thiết kế nhà tốt nhất, được ưa chuộng nhất, dễ dùng nhất, … Hy vọng các bạn có thể chọn được một phần mềm thích hợp với mình để tạo nên những ngôi nhà 3D đẹp va hoàn hảo nhất nhé.