NỘI THẤT HUY HOÀNG
Slider 0
Slider 1
Slide 2
Slider 3
Slide 4
Slide 5

Nội thất Huy Hoàng là thương hiệu nội thất gỗ óc chó chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam.

Nội Thất Huy Hoàng là thương hiệu uy tín hàng đầu với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất, đặc biệt cho các công trình biệt thự hiện đại, dinh thự, villa cao cấp… Trải qua 15 năm hình thành và phát triển vững mạnh, thương hiệu gỗ óc chó tiên phong dẫn đầu xu hướng đã luôn có quy trình hoạt động khép kín khoa học để tạo nên sản phẩm chất lượng cao đến mỗi công trình đẳng cấp.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ

Nội Thất Huy Hoàng trở thành đơn vị Tổng thầu thiết kế nội thất biệt thự mang đến sự đồng bộ hóa cao nhất từ kiến trúc đến nội thất. Với thiết kế kiến trúc hài hòa, phù hợp với cảnh quan và mang phong cách mà gia chủ mong muốn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

Dịch vụ thiết kế nội thất uy tín số 1 với quy trình khoa học, mang đến phong cách cá nhân hóa hoàn hảo từ chất liệu, sự kết hợp sản phẩm từ các thương hiệu đối tác, tạo nên những công trình biệt thự gỗ óc chó nổi bật.

THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ
THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ

Mỗi sản phẩm được lắp đặt đều trải qua quá trình sản xuất kiểm tra nghiêm ngặt để đi đến thi công nội thất biệt thự hoàn thiện. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, công nhân dày dặn kinh nghiệm.

HUY HOÀNG - TIÊN PHONG NGHỆ THUẬT GỖ ÓC CHÓ CHO BIỆT THỰ CAO CẤP

Là đơn vị đi đầu với những xu hướng nội thất mới có mặt tại các khu đô thị cao cấp tại Việt Nam, Huy Hoàng ngày càng khẳng định vị thế tiên phong vững chãi, tạo nên những công trình biệt thự gỗ óc chó đẳng cấp, đặc biệt tại các khu đô thị hạng sang trên toàn quốc.

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE
THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ SALA, TP.HCM
THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ INDOCHINE
CÁ NHÂN HÓA TÔN VINH CHỦ NHÂN

Mỗi cá nhân có 1 tính cách riêng biệt. Vậy nên, Nội Thất Huy Hoàng luôn mang đến sự khác biệt để thể hiện các tính độc đáo của chính bạn với những giải pháp thiết kế nội thất biệt thự sáng tạo nhất. Với quy trình thiết kế thi công nội thất biệt thự tổng thể khép kín để tối ưu nhất về chất lượng, thẩm mỹ và thời gian cho gia chủ, chúng tôi đã bắt đầu bằng nguyện vọng của khách hàng và đến đích là không gian sống đẳng cấp mang phong cách khác biệt từ chất liệu gỗ óc chó thượng hạng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

Tôn vinh sự tối giản, tinh tế và nổi bật những đường nét thiết kế sáng tạo đến từ BST Huy Hoàng hàng năm, những công trình mang phong cách hiện đại vẫn trở thành “bản sắc” riêng của Huy Hoàng, lan tỏa triết lý thiết kế độc bản và truyền cảm hứng yêu cái đẹp đến tất cả mọi người.

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

Song song với việc phát triển những thế mạnh cốt lõi, đưa phong cách tân cổ điển vào trong công trình là cách Nội Thất Huy Hoàng tiếp cận và đa dạng sự lựa chọn hơn dành cho gia chủ. Sự kết hợp giữa đường nét cổ điển và cách tân để tạo nên sự sang trọng trong nội thất mang đến cái nhìn khác biệt, mới mẻ hơn.

KHÔNG GIAN SỐNG SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP

Với triết lý không ngừng sáng tạo, mang đến sự khác biệt và không gian sống mang phong cách cá nhân hóa riêng biệt mà gia chủ mong muốn, Huy Hoàng đã tạo nên những không gian mang màu sắc riêng vô cùng thu hút và sự ưng ý tuyệt đối dành cho mỗi gia chủ.

Không gian sống hiện đại

Nội thất phòng khách
Nội thất phòng bếp
Nội thất phòng ngủ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Gửi tin nhắn
MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐẸP
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ STARLAKE GỖ ÓC CHÓ 228M2
THIẾT KẾ NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ ĐÀ NẴNG 250M2
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ GỖ ÓC CHÓ TẠI ĐÔNG ANH 380M2
THIẾT KẾ NỘI THẤT GỖ BIỆT THỰ SINH THÁI VEN SÔNG TẠI ĐÀ NẴNG
HUY HOÀNG – CÔNG TY THIẾT KẾ, THI CÔNG BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP

Hành trình 15 năm chinh phục những đỉnh cao trong lĩnh vực thiết kế thi công biệt thự đẳng cấp, Nội Thất Huy Hoàng sở hữu những yếu tố cần và đủ để xây dựng một thương hiệu uy tín:

GỖ ÓC CHÓ - NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN
GỖ ÓC CHÓ - NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN

Gỗ óc chó – một chất liệu quý giá gợi nhớ đến “bản sắc thương hiệu” của Nội Thất Huy Hoàng, mang đến giá trị vượt thời gian và vượt mọi xu hướng. Mỗi bộ sưu tập nội thất gỗ óc chó ra đời đều là sự giám sát chặt chẽ và thể hiện phong cách hiện đại riêng biệt không thể trộn lẫn cho mỗi không gian biệt thự cao cấp.

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ GIỎI 15 NĂM KINH NGHIỆM
ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ GIỎI 15 NĂM KINH NGHIỆM

Thị trường đòi hỏi ngày càng khắt khe, cạnh tranh hơn, đặc biệt đối với dòng nội thất cao cấp, bằng kinh nghiệm và những ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự, KTS Huy Hoàng đã góp sức tạo nên những “công trình thế kỷ”, đây cũng là lý do nổi bật đã khẳng định sự phát triển và Huy Hoàng tiếp tục là trụ cột định hình phong cách cho nền kiến trúc Việt.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ TỔNG THỂ

Với phương châm hàng đầu được đặt ra đó là Chất lượng – Nhanh chóng – Chính xác, dịch vụ thiết kế, thi công nội thất biệt thự tổng thể tại Huy Hoàng đã được ghi nhận và đánh giá là uy tín số 1 trong nước. Xây dựng nên một quy trình hoàn thiện về chất lượng, thẩm mỹ và giải pháp toàn diện dành cho không gian sống, đặc biệt không thể thiếu phong cách làm việc nhanh gọn, bài bản và tư duy phong phú để làm sao tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí dành cho gia chủ.

HUY HOÀNG - THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU
HUY HOÀNG - THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU

Để có thể mang đến những chuẩn mực mới cho trải nghiệm không gian sống đỉnh cao, KTS Huy Hoàng đã trải qua 15 năm kinh nghiệm và tạo dựng thương hiệu cùng niềm tin tuyệt đối dành cho quý khách hàng.

HỆ THỐNG SHOWROOM QUY MÔ
HỆ THỐNG SHOWROOM QUY MÔ

Trải nghiệm thương hiệu nội thất gỗ óc chó cao cấp với đẳng cấp xứng tầm thông qua sự thể hiện phong phú của các bộ sưu tập, nơi mọi thứ ghép nối với nhau một cách ăn khớp và vừa vặn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nội thất Huy Hoàng là tổng thầu thiết kế thi công nội thất uy tín và chất lượng hàng đầu. Điều đặc biệt của chúng tôi là không bán nội thất đơn thuần mà kiến tạo không gian nội thất gỗ óc chó. Tất cả các dự án của Huy Hoàng, chuyên gia kiến tạo không gian sẽ đưa ra các giải giáp để tối ưu diện tích sử dụng, bố trí sắp xếp nội thất khoa học để trao tặng quý vị ngôi nhà sang trọng và đẳng cấp nhất.

Phân khúc nội thất của Huy Hoàng là nội thất gỗ óc chó cao cấp. Chúng tôi tập trung kiến tạo không gian các công trình cao cấp: Biệt thự, dinh thự, penthouse…

Nội thất Huy Hoàng cung cấp các dịch vụ: Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công ngoại thất, thi công nội thất. Riêng dịch vụ thiết kế thi công nội thất, đơn vị lựa chọn gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ làm vật liệu chủ đạo để kiến tạo không gian sang trọng, đẳng cấp và khác biệt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Gửi tin nhắn