NỘI THẤT HUY HOÀNG
Slider 0
Slider 1
Slide 2
Slider 3
Slide 4
Slide 5
Báo giá tủ bếp gỗ gõ đỏ và những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá

Tủ bếp gỗ gõ đỏ là sản phẩm tủ bếp được đông đảo người dùng yêu thích thời gian gần đây bởi chất lượng ổn định kết hợp với màu sắc độc đáo. Một trong những vấn đề được nhiều người thắc mắc là giá thành của sản phẩm. Vậy giá tủ bếp gỗ gõ đỏ là bao nhiêu? Cần lưu ý gì khi chọn mua tủ bếp gỗ gõ đỏ? Toàn bộ những vấn đề đó sẽ được Nội thất Huy Hoàng giải đáp chi tiết ngay sau đây.

Đánh giá chất lượng tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ
Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ là một sản phẩm nội thất nhà bếp có chức năng lưu trữ, bảo quản thiết bị, đồ dùng nhà bếp và là sản phẩm nội thất quan trọng nhất mà mỗi nhà bếp đều cần có. Tủ bếp gỗ gõ đỏ được làm hoàn toàn từ gỗ gõ đỏ tự nhiên, trải qua quy trình tẩm sấy, uốn,... để sản xuất ra sản phẩm tủ gỗ gõ đỏ hoàn chỉnh.

Gỗ gõ đỏ là một loại gỗ quý hiếm được xếp vào phân loại I trong bảng phân loại nhóm gỗ tại Việt Nam. Gỗ có đặc điểm là có độ cứng, mật độ cao và khả năng chống cong vênh, chống biến dạng, chống mối mọt, chống nước, chống sâu mọt tốt. Vì vậy về mặt chất lượng sản phẩm tủ bếp làm từ gỗ gõ đỏ được đánh giá là một trong những chất liệu gỗ làm nội thất tủ bếp bếp nhất. Nếu bạn sử dụng và bảo quản sản phẩm tủ bếp gỗ gõ đỏ đúng cách, tủ sẽ luôn bền đẹp, hạn chế xuống cấp và có thể sử dụng lâu dài.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ bếp gỗ gõ đỏ

Giá tủ bếp gỗ gõ đỏ là vấn đề được nhiều người quan tâm khi quyết định chọn mua tủ bếp gỗ gõ đỏ. Không có mức giá quy định chung cho sản phẩm tủ bếp này và giá thành của từng đơn vị đưa ra sẽ khác nhau phụ thuộc vào những yếu tố cấu thành. Để nhận định được mức giá tủ bếp gỗ gõ đỏ thì chúng ta phải nắm bắt được những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành tủ sau đây:

Kích thước tủ bếp

Kích thước tủ bếp
Kích thước tủ bếp

Kích thước của tủ bếp là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thành của tủ bếp. Tủ bếp gỗ gõ đỏ kích thước lớn sẽ đòi hỏi sử dụng nhiều nguyên vật liệu, sử dụng khối gỗ lớn hơn và cần nhiều thời gian gia công hơn, do đó tủ bếp gỗ gõ đỏ có kích thước lớn chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn. 

Ngược lại, tủ bếp gỗ gõ đỏ kích thước nhỏ sẽ có chi phí tiết kiệm hơn do tốn ít chi phí nguyên vật liệu và chi phí gia công, sản xuất. Vì vậy việc lựa chọn tủ bếp lớn hoặc nhỏ sẽ ảnh hưởng đến chi phí cần chi trả.

Một điều quan trọng bạn cần lưu ý là hãy căn cứ vào không gian của nhà bếp để chọn tủ bếp có kích thước phù hợp. Đừng vì giá thành rẻ hơn mà chọn sản phẩm tủ bếp nhỏ hơn, không đáp ứng được công năng và quá nhỏ khiến tủ không cân xứng với không gian nhà bếp rộng lớn của gia đình bạn. Bên cạnh đó cũng không nên mua tủ bếp quá lớn so với nhà bếp vì sẽ chiếm dụng nhiều không gian bếp, ảnh hưởng đến việc di chuyển, vận hành nhà bếp.

Chất liệu gỗ gõ đỏ làm tủ bếp

Xem xét chất liệu gỗ gõ đỏ làm tủ bếp
Xem xét chất liệu gỗ gõ đỏ làm tủ bếp

Cùng được gọi chung là tủ bếp gỗ gõ đỏ nhưng tủ bếp gỗ gõ đỏ không chỉ được làm từ một loại gỗ vì có nhiều loại gỗ gõ đỏ khác nhau như: Gỗ gõ đỏ Nam Phi, gỗ gõ đỏ Pachy, gỗ gõ đỏ Lào, gỗ gõ đỏ Việt Nam,... Mỗi loại gỗ còn được phân thành loại 1, loại 2,... Căn cứ vào từng loại gỗ mà giá thành của sản phẩm tủ bếp gỗ gõ đỏ sẽ khác nhau.

Chất lượng gỗ liên quan đến độ bền của sản phẩm tủ bếp nên sẽ ảnh hưởng đến giá thành của tủ. Hiện nay thì gỗ gõ đỏ Lào được đánh giá là chất liệu gỗ gõ đỏ tốt nhất bởi độ bền vượt trội và tính thẩm mỹ độc đáo, theo đó giá thành của sản phẩm tủ bếp gỗ gõ đỏ Lào sẽ cao hơn so với các sản phẩm tủ bếp được làm từ các chất liệu gỗ gõ đỏ khác. 

Nếu muốn sở hữu sản phẩm tủ bếp được làm từ gỗ gõ đỏ với giá thành phải chăng hơn thì tủ bếp gỗ gõ đỏ Nam Phi là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Trong các chất liệu gỗ gõ đỏ hiện nay thì gỗ gõ đỏ Nam Phi là loại gỗ có giá thành rẻ nhất, vì vậy giá tủ bếp gỗ gõ đỏ Nam Phi sẽ “nhẹ nhàng” hơn các loại tủ khác mà vẫn đảm bảo được mặt chất lượng.

Loại tủ bếp

Loại tủ bếp cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ bếp gỗ gõ đỏ. Các loại tủ bếp gỗ gõ đỏ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau và sẽ có sự chênh lệch đáng kể về mức giá giữa mỗi loại. Cụ thể tủ bếp gỗ nói chung sẽ được chia làm 3 loại gồm: Tủ bếp hoàn thiện sẵn, tủ bếp tùy chỉnh và tủ bếp thiết kế riêng.

  • Tủ bếp hoàn thiện sẵn: Tủ bếp hoàn thiện sẵn là sản phẩm tủ bếp đã được nhà sản xuất hoàn thiện và có thể lập tức đưa vào sử dụng. Nếu bạn muốn mua tủ bếp gỗ gõ đỏ và muốn tối ưu chi phí thì đây là giải pháp phù hợp. Trong 3 loại tủ bếp này thì tủ bếp hoàn thiện sẵn sẽ tiết kiệm chi phí nhất và bạn không phải trả thêm tiền cho việc tùy chỉnh, thiết kế phức tạp. Tuy nhiên thì bạn cần phải xem xét tính phù hợp trước khi lựa chọn tủ bếp hoàn thiện sẵn.

  • Tủ bếp tùy chỉnh: Tủ bếp tùy chỉnh là sản phẩm tủ bếp đã hoàn thiện phần khung thô và có thể được thay đổi về mặt kích thước, thiết kế và tính năng để phù hợp hơn với không gian bếp và để đáp ứng nhu cầu về sở thích của khách hàng. Tủ bếp tùy chỉnh sẽ có giá thành cao hơn so với tủ bếp hoàn thiện sẵn.

  • Tủ bếp thiết kế riêng: Trong 3 loại tủ bếp này thì tủ bếp thiết kế riêng đòi hỏi thiết kế và sản xuất kỳ công nhất, do đó giá tủ bếp gỗ gõ đỏ thiết kế riêng cũng sẽ cao nhất. Tuy nhiên việc tăng chi phí cho phép bạn có được chiếc tủ bếp hoàn hảo cho không gian bếp của mình với thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân và đảm bảo là sự lựa chọn tối ưu dành riêng cho căn bếp gia đình.

Thiết kế tủ bếp

Thiết kế tủ bếp tác động trực tiếp đến giá tủ bếp gỗ gõ đỏ. Thông thường thì những sản phẩm tủ bếp gỗ gõ đỏ có kiểu dáng, chi tiết phức tạp sẽ có giá thành cao hơn, những mẫu tủ thiết kế đơn giản, không tốn nhiều thời gian và công sức theo đó cũng có mức giá tối ưu hơn.

Thương hiệu tủ bếp

Một yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá tủ bếp gỗ gõ đỏ là thương hiệu tủ bếp, nhà sản xuất tủ bếp gỗ gõ đỏ. Một đơn vị uy tín là đơn vị đã được thị trường công nhận về chất lượng sản phẩm, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng. Với những điều đó, giá thành của tủ bếp sẽ có mức giá cao hơn nhưng đổi lại người tiêu dùng sẽ nhận được sản phẩm và dịch vụ tương xứng với số tiền mình chi trả. Tủ bếp của xưởng gia công nhỏ lẻ sẽ có giá thành rẻ hơn nhưng người tiêu dùng khó để đánh giá được chất lượng gỗ và độ hoàn thiện của sản phẩm cũng không được đảm bảo. 

Tham khảo thêm: Tủ bếp gỗ gõ đỏ hiện đại| 25+ Mẫu đẹp mê mẩn & báo giá 2024

Tủ bếp gỗ gõ đỏ giá bao nhiêu?

Báo giá tủ bếp gỗ gõ đỏ
Báo giá tủ bếp gỗ gõ đỏ

Hiện nay không có mức giá cụ thể cho một sản phẩm tủ bếp gỗ gõ đỏ. Giá thành của sản phẩm tủ bếp gỗ gõ đỏ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, thiết kế,... Theo khảo sát của chúng tôi, trên thị trường giá thành của sản phẩm tủ bếp gỗ gõ đỏ rơi vào khoảng 7.000.000 vnd/md. Như vậy khi hoàn thiện thì một sản phẩm tủ bếp gỗ gõ đỏ có thể từ vài chục cho đến trăm triệu.

Nhìn chung thì tủ bếp gỗ gõ đỏ chỉ thích hợp cho những gia đình có ngân sách dư giả. Nếu ngân sách còn hạn chế thì bạn có thể tham khảo những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ hơn, ví dụ như tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ tần bì.

Yếu tố cần lưu ý khi chọn mua tủ bếp gỗ gõ đỏ

Yếu tố cần lưu ý khi chọn mua tủ bếp gỗ gõ đỏ
Yếu tố cần lưu ý khi chọn mua tủ bếp gỗ gõ đỏ

Là một sản phẩm tủ bếp có giá trị lớn, khi chọn mua sản phẩm tủ bếp gỗ gõ đỏ thì bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Chất lượng của tủ bếp: Chất lượng là yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn cần cân nhắc khi chọn mua tủ bếp gỗ gõ đỏ. Bạn cần xem xét các yếu tố liên quan đến độ bền, mức độ hoàn thiện của sản phẩm để đảm bảo mua được sản phẩm tủ bếp chất lượng cao. 

  • Không gian nhà bếp cần lắp đặt tủ: Trước khi quyết định chọn một chiếc tủ bếp cụ thể, bạn cũng cần phải xem xét kích thước không gian bếp của mình. Mặc dù mọi người đều thích một chiếc tủ có tính thẩm mỹ cao, nhưng một trong những cân nhắc hàng đầu của bạn là phải kết hợp giữa tính thẩm mỹ và chức năng. Do đó, bạn nên chọn một chiếc tủ phù hợp với không gian nhà bếp để đảm bảo phù hợp, cung cấp đủ công năng cho căn bếp.

  • Ngân sách dự tính của bạn: Bạn cũng phải xem xét ngân sách của mình trước khi quyết định chọn mua tủ bếp. Ngân sách của bạn không chỉ nên tập trung vào chi phí mua và lắp đặt tủ mà còn nên bao gồm chi phí cho những sản phẩm nội thất bếp khác. Sau khi đã tính toán ngân sách một cách cẩn thận, bạn có thể dễ dàng xác định loại tủ bếp mà mình nên mua.

  • Phong cách tủ bếp: Không phải thiết kế tủ bếp nào đẹp cũng thích hợp với căn bếp gia đình bạn. Vẻ đẹp của tủ phải kết hợp hài hòa với không gian, phong cách thiết kế nhà bếp. Một sản phẩm tủ bếp cổ điển sẽ không thích hợp với một nhà bếp hiện đại và ngược lại. Vì vậy bạn cần chú ý đến vấn đề phong cách để nâng cao tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian nhà bếp. 

Tham khảo thêm: Tủ bếp gỗ óc chó giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá tủ bếp gỗ óc chó

Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm tủ bếp có vẻ đẹp hiện đại pha trộn với cổ điển và có màu sắc được đánh giá là vượt thời gian thì chúng tôi gợi ý bạn nên tham khảo sản phẩm tủ bếp gỗ óc chó. Gỗ óc chó được các chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng, thượng lưu. Bạn có thể tham khảo ngay những thiết kế tủ bếp gỗ óc chó đón đầu xu hướng ngay tại Dogooccho.com - Website chính thức của Nội thất Huy Hoàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Gửi tin nhắn