NỘI THẤT HUY HOÀNG
Slider 0
Slider 1
Slide 2
Slider 3
Slide 4
Slide 5
Thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó trọn gói uy tín,giá tốt

Bạn đang tìm kiếm giải pháp hoàn thiện không gian sống với dịch vụ thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng, giá tốt? Hãy khám phá Nội thất Huy Hoàng - địa chỉ tin cậy cho gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói với giá gốc tận xưởng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một không gian sống tối ưu về mặt thẩm mỹ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Tận hưởng không gian sống hoàn thiện với chất lượng và sự tinh tế mà bạn xứng đáng!

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó trọn gói của Nội thất Huy Hoàng

Quy trình thiết kế

Để tạo ra một không gian sống hoàn hảo, hiện nay, rất nhiều gia chủ đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc để quá trình thiết kế nội thất được thực hiện một cách cẩn thận và đầy đủ. Dưới đây Nội thất Huy Hoàng liệt kê 7 bước cơ bản để thực hiện một quá trình thực hiện một dự án thiết kế nội thất chuyên nghiệp:

Gặp gỡ, trao đổi mong muốn, nhu cầu của khách hàng

Bước đầu tiên trong quá trình thiết kế nội thất của Huy Hoàng là tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng. Đội ngũ KTS của Huy Hoàng sẽ trao đổi với khách hàng về quy mô và đặc điểm của công trình cũng như những mong muốn, yêu cầu của khách hàng. Từ đó, chúng tôi sẽ có cái nhìn khái quát về công trình trước khi bắt đầu. 

Gặp gỡ, trao đổi mong muốn, nhu cầu của khách hàng
Gặp gỡ, trao đổi mong muốn, nhu cầu của khách hàng

Trong quá trình trao đổi, khách hàng và nhà thiết kế sẽ tiến hành thảo luận một số thông tin quan trọng như sau:

 • Hiện trạng mặt bằng và tình hình tài chính đầu tư: Đội ngũ KTS sẽ lắng nghe mô tả cơ bản về hiện trạng mặt bằng thiết kế và ngân sách tài chính của bạn để đưa ra phương án thiết kế nội thất phù hợp.

 • Phong cách thiết kế nội thất: Thảo luận để tìm hiểu, nắm bắt được sở thích, gu thẩm mỹ và phong cách sống của gia đình bạn, từ đó tạo ra một thiết kế độc đáo và phù hợp.

 • Cách phân chia và bố trí không gian ngôi nhà: Chúng tôi sẽ cùng bạn thảo luận về cách phân chia không gian và bố trí các phòng theo phong cách tối ưu, tạo nên sự tiện nghi và hài hòa trong ngôi nhà của bạn.

 • Lựa chọn đồ nội thất và trang trí phù hợp: Chúng tôi cung cấp sự tư vấn và hỗ trợ trong việc lựa chọn đồ nội thất và trang trí sao cho phù hợp với phong cách thiết kế và tạo điểm nhấn đẹp mắt trong không gian.

 • Kết hợp màu sắc trong ngôi nhà: Chúng tôi sẽ đề xuất và thảo luận về việc sử dụng màu sắc để tạo ra không gian hài hoà, tươi mới và gợi cảm hứng.

Tất cả những yếu tố trên sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn, hợp lý, tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng vẫn đảm bảo không gian nội thất ưng ý nhất. Trong quá trình trao đổi này, nếu có những câu hỏi hay thắc mắc gì cần giải đáp thì đừng ngần ngại chia sẻ với đội ngũ KTS để có thể cùng thảo luận và đưa ra phương án khả thi nhất.

Khảo sát mặt bằng công trình

Bước tiếp theo trong quá trình thiết kế nội thất là khảo sát thực tế và đo đạc các thông số chính xác để tạo ra tài liệu thiết kế nội thất chuẩn theo mặt bằng đã xây dựng của công trình, đặc biệt khi khách hàng chưa có bản vẽ mặt bằng kiến trúc chi tiết.

Khảo sát mặt bằng công trình
Khảo sát mặt bằng công trình

Khi tiến hành khảo sát hiện trạng, đội ngũ giám sát chuyên nghiệp của Nội thất Huy Hoàng sẽ đến trực tiếp công trình để thực hiện các bước theo checklist sau:

 • Chụp ảnh, quay phim không gian và hiện trạng công trình.

 • Đo đạc, ghi chú các thông số của các trụ cột bê tông, sàn và tường chịu lực.

 • Ghi chú các vị trí cấp thoát nước.

 • Tính toán và đo đạc độ cao trần nhà

 • Đánh dấu vị trí và độ cao các ổ cắm và công tắc điện.

 • Kiểm tra vị trí lắp đặt cục nóng lạnh (máy lạnh, máy năng lượng mặt trời)

 • Tìm hiểu, nắm bắt quy định của ban quản lý công trình.

 • Check-in vị tại vị trí công trình

Dựa trên hiện trạng và yêu cầu cụ thể của công trình, On Home Asia sẽ tính toán và đưa ra phương án thiết kế nội thất phù hợp với thể loại và diện tích của công trình, đảm bảo rằng khách hàng nhận được một thiết kế nội thất tối ưu và đáp ứng đúng yêu cầu của họ.

Báo giá thiết kế và ký kết hợp đồng thiết kế

Sau khi hoàn thành khảo sát hiện trạng công trình và thu thập thông số thực tế, chúng tôi tiếp tục liên hệ lần 2 với khách hàng để trao đổi, báo giá sơ bộ và ký hợp đồng thiết kế nội thất. Trong hợp đồng này, chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết như chi phí, tiến độ, và hạng mục thiết kế, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án và sắp xếp tài chính một cách hợp lý.

Báo giá thiết kế và ký kết hợp đồng thiết kế
Báo giá thiết kế và ký kết hợp đồng thiết kế

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc và câu hỏi của khách hàng, đồng thời tiến hành ký hợp đồng thiết kế với sự đồng ý của khách hàng. Đặc biệt, Nội thất Huy Hoàng mang đến một ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Sau khi ký hợp đồng thi công nội thất, khách hàng sẽ được miễn toàn bộ chi phí thiết kế. Số tiền đã trả trước cho thiết kế sẽ được trừ vào chi phí thi công nội thất của dự án, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Thực hiện bản vẽ 2D sơ bộ, Tạo concept thiết kế nội thất 

Sau khi khách hàng đã ký kết hợp đồng thiết kế, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai bản vẽ bố trí mặt bằng sơ bộ (bản vẽ dạng 2D) và tạo concept thiết kế nội thất.Thiết kế concept sẽ được tạo ra để thể hiện cách thức phân chia không gian, vị trí và hướng của các đồ nội thất chính như ghế sofa, tủ bếp, bàn ăn, giường, cửa,... Đồng thời, đội ngũ thiết kế cũng sẽ đưa ra phương án thiết kế phù hợp với phong cách nội thất được lựa chọn. Với những bản vẽ này, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan sơ bộ về cấu trúc thiết kế chính của ngôi nhà và chức năng của từng căn phòng, giúp hình dung rõ hơn về không gian nội thất sắp tới.

Thực hiện bản vẽ 2D sơ bộ, Tạo concept thiết kế nội thất
Thực hiện bản vẽ 2D sơ bộ, Tạo concept thiết kế nội thất

Triển khai bản vẽ 3D chi tiết

Sau khi đã chốt mặt bằng thiết kế (bản vẽ 2D sơ bộ) và thống nhất hướng concept thiết kế, đội ngũ KTS của Huy Hoàng sẽ tiếp tục triển khai bản vẽ 3D dựa trên thông tin, yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

 • Thời gian để thiết kế ra một không gian nội thất thông thường là khoảng 3-4 ngày, tuy nhiên, với diện tích lớn hơn, thời gian cần thiết sẽ tăng lên.

 • Bản vẽ phối cảnh 3D sẽ mô tả chi tiết các món đồ nội thất và không gian cần thiết kế. 

 • Bản vẽ 3D sẽ thể hiện kỹ màu sắc, chất liệu và kiểu dáng nội thất theo mong muốn của khách hàng.

 • Bám sát theo bản vẽ 2D, phong cách thiết kế và sử dụng các vật liệu phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Sau khi hoàn thành bản vẽ 3D, chúng tôi sẽ liên hệ và hẹn gặp khách hàng để thống nhất, điều chỉnh bản vẽ 3D nếu cần: 

 • Cho khách hàng xem qua bản vẽ để hình dung chính xác về nội thất của họ. 

 • Tư vấn vật liệu nội thất phù hợp nhất cho khách hàng. 

 • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về bản vẽ. 

 • Thống nhất bản vẽ phối cảnh 3D trước khi tiến hành lập báo giá và ký hợp đồng thi công.

Triển khai bản vẽ 3D chi tiết
Triển khai bản vẽ 3D chi tiết

Lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật & báo giá thi công

Sau khi khách hàng và chúng tôi đã đạt được sự thống nhất về bản vẽ thiết kế 3D cuối cùng, Nội thất Huy Hoàng sẽ tiếp tục triển khai bản vẽ kỹ thuật chi tiết.

Bản vẽ triển khai kỹ thuật chi tiết bao gồm các phần sau:

 • Mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng công trình.

 • Phối cảnh các phòng yêu cầu.

 • Mô tả vật liệu dùng cho thi công.

 • Chi tiết nội thất Chi tiết cửa, chi tiết vệ sinh, chi tiết lan can, cầu thang (nếu có).

 • Mặt bằng bố trí lát sàn, trần.

Nghiệm thu hợp đồng thiết kế và chuyển hợp đồng thi công nội thất

Khi khách hàng đã thực sự hài lòng với bản thiết kế nội thất và sẵn sàng để thực hiện dự án, các KTS sẽ tiến hành bàn giao hồ sơ và thực hiện quá trình nghiệm thu hợp đồng thiết kế đã ký kết.

Quá trình này bao gồm các bước sau: 

 • Bàn giao hồ sơ: Chúng tôi sẽ chuyển giao hồ sơ gốc của bản thiết kế nội thất cho khách hàng. Hồ sơ này bao gồm các bản vẽ kỹ thuật, thông số kỹ thuật, danh sách vật liệu và các tài liệu liên quan khác. 

 • Nghiệm thu hợp đồng: Chúng tôi sẽ tiến hành quá trình nghiệm thu dựa trên hợp đồng thiết kế đã ký kết. Đây là giai đoạn xác nhận rằng bản thiết kế nội thất đáp ứng đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn đã được thỏa thuận.

Chúng tôi cam kết thực hiện quy trình nghiệm thu một cách chi tiết và chính xác, đảm bảo rằng dự án sẽ được thực hiện theo đúng kế hoạch và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với quy trình 7 bước thiết kế nội thất của Huy Hoàng, quý khách hàng sẽ được đảm bảo rằng mọi yêu cầu và mong muốn sẽ được thực hiện một cách sát sao, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Quy trình thi công nội thất gỗ óc chó

Sau quá trình thiết kế, tiếp theo sẽ đến quá trình thi công nội thất gỗ óc chó. Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho dự án sản xuất sản phẩm, quy trình thi công cần được thực hiện đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp. Dưới đây là 6 bước cơ bản được thực hiện trong một dự án sản xuất, thi công nội thất của Huy Hoàng:

Báo giá thi công nội thất

Khi khách hàng đã quyết định lựa chọn Nội thất Huy Hoàng là đơn vị thi công nội thất cho dự án của mình, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chính vì vậy, Nội thất Huy Hoàng có một ưu đãi vô cùng đặc biệt cho các khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó trọn gói là khách hàng sẽ được hoàn lại 100% chi phí thiết kế nội thất. Ban đầu, khách hàng sẽ nhận được một bản báo giá nội thất sơ bộ dựa trên tổng mức đầu tư đã trao đổi khi thiết kế nội thất. Mẫu báo giá này sẽ bao gồm chi tiết và giá trị vật liệu được sử dụng trong công trình và tiến độ thi công. Hơn nữa, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng về các sản phẩm nội thất gỗ óc chó mà Huy Hoàng cung cấp để khách hàng nắm bắt được.

Ký kết hợp đồng thi công nội thất gỗ óc chó

Sau khi đã thống nhất bản vẽ thiết kế và bản vẽ kỹ thuật cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công để bắt đầu quá trình thi công nội thất. Hợp đồng thi công sẽ gửi đến khách hàng và chứa đầy đủ các thông tin sau: 

 • Chi phí thi công và giá trị các sản phẩm nội thất, bao gồm quy cách và chất liệu. 

 • Tiến độ thi công. 

 • Chất lượng thi công và sản phẩm. 

 • Phương thức và tiến độ thanh toán.

 • Xác nhận và ký duyệt mẫu trước khi thi công.

Tiến hành sản xuất đồ nội thất

Sau khi đã ký kết hợp đồng thi công, bước tiếp theo là tiến hành sản xuất đồ nội thất gỗ óc chó tại xưởng. Trong quá trình sản xuất tại xưởng, chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn muốn có sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm của mình. Vì vậy, khách hàng có thể trực tiếp đến xưởng sản xuất kiểm tra sản phẩm bất kỳ lúc nào từ giai đoạn sản xuất cho tới khi hoàn thiện.

Tiến hành sản xuất đồ nội thất
Tiến hành sản xuất đồ nội thất

Nội thất Huy Hoàng cam kết các sản phẩm nội thất gỗ óc chó được làm từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu Bắc Mỹ chất lượng tốt nhất, như đã cam kết trong hợp đồng. Xưởng sản xuất quy mô lớn, trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo quy trình sản xuất diễn ra chính xác, chất lượng. Xưởng quy tụ nhiều thợ gỗ lành nghề, tỉ mỉ, chỉnh chu trong từng chi tiết nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm nội thất của Huy Hoàng.

Vận chuyển và lắp đặt sản phẩm

Sau khi đã hoàn thiện các sản phẩm nội thất gỗ óc chó tại xưởng, Nội thất Huy Hoàng sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo và hẹn ngày giao hàng và địa điểm giao hàng. Quy trình thi công và lắp đặt nội thất tại nhà sẽ được triển khai sau khi vận chuyển đủ đồ nội thất đã sản xuất. Thời gian thi công sẽ phụ thuộc vào khối lượng và phạm vi công việc:

 • Nếu việc thi công bao gồm toàn bộ nội thất như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, trần thạch cao, tường trang trí, sàn nhà, ánh sáng, vệ sinh, và điện nước... thì thời gian thi công có thể kéo dài từ một tuần đến một tháng, tùy thuộc vào số lượng và phạm vi các hạng mục.

 • Trong trường hợp quý khách chỉ đặt làm tủ bếp, thời gian thi công tại hiện trường sẽ chỉ trong một ngày, và có thể kéo dài thêm vài ngày nếu có bổ sung các hạng mục như kính hoặc các yêu cầu đặc biệt khác

Chúng tôi cam kết thực hiện quá trình lắp đặt một cách cẩn thận và chính xác, đảm bảo rằng mỗi hạng mục nội thất được đặt đúng vị trí và hoàn thiện một cách tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng công việc được hoàn thành đúng tiến độ và đạt đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Vận chuyển và lắp đặt sản phẩm
Vận chuyển và lắp đặt sản phẩm

Nghiệm thu công trình và thanh lý hợp đồng thi công

Sau khi công trình đã hoàn tất thi công và được vệ sinh một cách toàn diện, sạch sẽ, chúng tôi và khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra lại tất cả các hạng mục đã thi công theo thỏa thuận ban đầu. Đội ngũ thi công cùng khách hàng sẽ đảm bảo rằng mọi yêu cầu đã được đáp ứng đúng và công trình đã hoàn thành một cách chất lượng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu toàn bộ công trình và thanh lý hợp đồng. Đối với hồ sơ thanh lý hợp đồng thiết kế, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chi tiết và đầy đủ nhất cho từng hạng mục, bao gồm khối lượng vật liệu, số lượng, thông tin sản phẩm và giá cả.

Tất cả các yếu tố trên sẽ được tổng hợp thành một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, bao gồm phiên bản điện tử và bản in, và gửi đến khách hàng. Khi hoàn thành hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và nghiệm thu các bản vẽ 2D, 3D cùng việc thanh lý hợp đồng.

Bảo hành, bảo trì nội thất

Chính sách sau mua hàng của Nội thất Huy Hoàng là bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời các sản phẩm nội thất do Huy Hoàng cung cấp. Nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì thì đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tổ chức kiểm tra, đánh giá sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Dựa vào mức độ, tình trạng hư hỏng và lỗi của sản phẩm, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo thời gian sửa chữa/thay thế và hoàn trả sản phẩm cho khách hàng.

Với quy trình sản xuất thi công như vậy, quý khách hàng sẽ được đảm bảo rằng sản phẩm được thực hiện một cách chính xác và chuyên nghiệp. Tất cả những mẫu nội thất đến tay khách hàng đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của công ty.

Lưu ý quan trọng khi làm việc với đơn vị thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó

Để sở hữu không gian nội thất gỗ óc chó đẹp như mong muốn, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Xác định rõ ý tưởng và nhu cầu của bản thân

Trước khi bắt đầu dự án thiết kế thi công, hãy tự lên kế hoạch chính xác từ các mong muốn của bản thân đến thực tế không gian cần thi công nội thất. Điều này sẽ giúp cho bạn nắm bắt được phong cách thiết kế và định hình được hình dáng cơ bản của không gian. Tất cả cần được hiểu rõ để đảm bảo về sự hài lòng về sản phẩm cuối cùng.

Phong cách nội thất kiểu indochine
Phong cách nội thất kiểu indochine
Phong cách nội thất gỗ óc chó kiểu sang trọng
Phong cách nội thất gỗ óc chó kiểu sang trọng

Xác định chi phí đầu tư dự kiến

Chi phí đầu tư đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm thiết kế và xây dựng. Để đạt được kết quả mong muốn, bạn cần lập kế hoạch dự trù chi tiết hơn. Điều này giúp bạn tăng khả năng thu được sản phẩm chất lượng cao như mong đợi ban đầu. Một phương pháp hữu ích là tìm hiểu và so sánh giữa nhiều đơn vị thi công nội thất trọn gói để đánh giá cả giá cả và chất lượng thiết kế. Bằng cách này, bạn có thể tìm ra đơn vị thiết kế uy tín, đồng thời phù hợp với ngân sách của mình. 

Tuy nhiên, cần lưu ý tránh chọn những đơn vị thiết kế nội thất miễn phí hoặc giá rẻ quá mức. Đơn giản vì bạn cần hiểu rằng giá rẻ thường không đảm bảo đẹp và đẹp thường khó có chất lượng tốt. Điều quan trọng là tìm một sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp và giá cả hợp lý. Hãy cẩn thận với những đơn vị thi công nội thất có báo giá vật liệu khác nhau nhưng lại sử dụng vật liệu giá rẻ hơn trong quá trình thi công. Do đó, việc lựa chọn công ty thi công nội thất là điều cần suy nghĩ kỹ.

Với chất liệu gỗ óc chó cao cấp, việc dự trù kinh phí càng phải thực hiện một cách chuẩn chỉ. Đây là chất liệu nhập khẩu nên các sản phẩm nội thất gỗ óc chó thường có giá thành tương đối cao. Dẫn tới tổng chi phí công trình có thể vượt qua chi phí đầu tư dự kiến, bạn nên tìm hiểu kĩ và lập kế hoạch cho khoản đầu tư này.

Tính toán, xác định chi phí đầu tư
Tính toán, xác định chi phí đầu tư

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó chuyên nghiệp, uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị đang tham gia vào lĩnh vực nội thất gỗ óc chó cao cấp. 

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công trọn gói là một bước vô cùng quan trọng, lựa chọn được đơn vị uy tín, phù hợp, có bề dày kinh nghiệm. Thì quá trình tư vấn, thiết kế tới thi công sẽ thực hiện suôn sẻ, giúp bạn dự toán và tiết kiệm tối đa chi phí và công sức mà vẫn đem lại sản phẩm tuyệt vời.

Một số tiêu chí mà bạn nên biết khi lựa chọn 1 đơn vị thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó trọn gói:

 • Thông tin minh bạch: dễ dàng tìm hiểu được tình trạng hoạt động, địa điểm bán hàng địa điểm làm việc.

 • Hình ảnh công trình, thiết kế phải thể hiện đầy đủ, công khai, chi tiết, không mượn công trình từ nơi khác.

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng.

 • Khi liên hệ qua các kênh thông tin luôn được phản hồi nhanh chóng và đầy đủ.

 • Phải có xưởng sản xuất, không phải đơn vị trung gian, nhờ đó khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm khi sản xuất hoặc bảo hành, bảo trì sau khi mua hàng nếu sản phẩm bị lỗi.. 

Những lợi ích khi thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó trọn gói tại Nội thất Huy Hoàng

Nội thất Huy Hoàng luôn tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế sản xuất thi công nội thất gỗ óc chó. Khi quý khách hàng tin tưởng lựa chọn Nội thất trọn gói của Huy Hoàng, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những lợi ích cực kì đáng giá sau:

Truyền tải đầy đủ thông điệp

Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng để truyền tải đầy đủ những thông điệp mà gia chủ mong muốn qua từng món đồ nội thất. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mỗi sản phẩm sẽ phản ánh sự cá nhân hóa và phong cách riêng của gia đình bạn.

Quy trình làm việc xuyên suốt, nhất quán

Với cam kết áp dụng quy trình làm việc thống nhất từ giai đoạn thiết kế, sản xuất cho đến thi công nội thất, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng đúng những mong đợi của khách hàng. Quy trình này giúp tăng tính nhất quán và hiệu quả trong quản lý dự án.

thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó trọn gói
Nội thất Huy Hoàng - Đơn vị thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó trọn gói

Đa dạng mẫu mã, thiết kế sáng tạo, sử dụng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu từ Bắc Mỹ

Nòng cốt của Nội thất Huy Hoàng là đội ngũ kiến trúc sư tài năng đã hoàn thành xuất sắc nhiều công trình lớn nhỏ từ nhà phố, biệt thự cho tới khách sạn, nhà hàng 5 sao,... Chúng tôi tự tin luôn tìm ra những mẫu thiết kế mới độc đáo, phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như xu hướng chung của thị trường. Nguồn nguyên liệu sử dụng luôn là chất liệu gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu từ đối tác lâu năm ở thị trường Bắc Mỹ, mang lại cho các sản phẩm nội thất sự sang trọng, đẳng cấp.

Thuận lợi quản lý, kiểm soát khi thi công

Chúng tôi luôn cập nhật tiến độ thi công một cách chi tiết và đầy đủ cho khách hàng, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và quản lý quá trình xây dựng. Điều này đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm được duy trì đúng như kế hoạch ban đầu.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với quy trình làm việc thống nhất và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi cam kết tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa chi phí mà vẫn mang lại những sản phẩm nội thất chất lượng nhất cho khách hàng.

Bảo hành tận tâm, bảo trì dài hạn

Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành tận tâm cùng chính sách bảo trì thường xuyên trong thời gian dài. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm nội thất của chúng tôi sẽ luôn được duy trì và phục vụ gia đình bạn trong thời dài.

Với 6 lợi ích kể trên, chúng tôi tin rằng Nội thất trọn gói Huy Hoàng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn nâng tầm không gian sống của mình

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó trọn gói mà Nội thất Huy Hoàng muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng qua đây bạn có thể nắm bắt được phần nào về quy trình thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó của Huy Hoàng. Để nhận tư vấn về các phương án thiết kế nội thất chất lượng, đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với Nội thất Huy Hoàng

Thông tin liên hệ Nội thất Huy Hoàng

- SHOWROOM NỘI THẤT HUY HOÀNG TẠI MIỀN BẮC:

Trụ sở chính: Căn A25-26 KĐT Xuân Phương Garden, Đường Trịnh Văn Bô, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom 1: Phong Lan 01-03, KĐT Vinhomes Harmony, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội.

Showroom 2: BH1-16, Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng

Showroom 3: Thủy Tùng 20, Khu Sun Premier Village, P. Bãi Cháy, Quảng Ninh

- SHOWROOM NỘI THẤT HUY HOÀNG TẠI MIỀN NAM:

Showroom 4: Số 19, Đường R, KĐT LakeView City, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

- Hotline: 0333.88.9999

- Website: https://dogooccho.com.vn/

- Email: dogooccho@gmail.com

- Fanpage: Nội thất Huy Hoàng l Facebook

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Gửi tin nhắn