NỘI THẤT HUY HOÀNG
Slider 0
Slider 1
Slide 2
Slider 3
Slide 4
Slide 5

Nội thất Huy Hoàng là thương hiệu nội thất gỗ óc chó chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam.

Dịch vụ thiết kế
Dịch vụ thiết kế

Thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự. Nội thất Huy Hoàng liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế mới nhất nhằm mang tới cho khách hàng những không gian sang trọng, đẳng cấp và đúng yêu cầu.

Dịch vụ thi công
Dịch vụ thi công

Thi công nội thất An Toàn – Hiệu quả - Chất Lượng. Đây là giai đoạn hiện thực hóa bản vẽ thiết kế vào không gian sống và cũng là giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện một ngôi nhà. Huy Hoàng cam kết chất lượng thi công chuẩn đẹp như bản thiết kế 3D.

Dịch vụ sản xuất nội thất
Dịch vụ sản xuất nội thất

Nội thất Huy Hoàng sử dụng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên Bắc Mỹ nhập khẩu đảm bảo chất lượng, bền đẹp. Chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất được trang bị máy móc hiện đại, quy trình sản xuất nội thất chuyên nghiệp. Mỗi sản phẩm tạo ra trước khi đưa đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng đạt chuẩn chất lượng.

SHOWROOM NỘI THẤT HUY HOÀNG

Hệ thống showroom Nội thất Huy Hoàng là điểm trải nghiệm nội thất gỗ óc chó nổi bật nhất trên cả nước với đầy đủ các sản phẩm nội thất gỗ óc chó tinh tế, sang trọng. Mọi chi tiết trong mỗi không gian từ sofa, bàn ghế, tủ kệ…đến các phụ kiện trang trí đều được chế tác thủ công tinh xảo, ẩn chứa tâm huyết và sự sáng tạo của Huy Hoàng. Hệ thống showroom Nội thất Huy Hoàng - chuyên nội thất gỗ óc chó cao cấp, phục vụ tất cả mọi quý vị khách hàng với 4 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và TP. Hồ Chí Minh.

Trụ Sở Công Ty
Showroom Hà Nội
Showroom Hồ Chí Minh
Showroom Hải Phòng
Showroom Quảng Ninh
CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Một đơn vị thi công nội thất được đánh giá là thành công khi nhận được nhiều nhất sự tín nhiệm, tin cậy và ủng hộ của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng nội thất không chỉ là một sản phẩm mà còn là một phong cách sống, là nơi thể hiện cá tính và sự đẳng cấp của khách hàng. Mọi giới hạn sẽ được phá vỡ để tạo nên những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

tieu_de

Cam kết tuyệt đối về chất lượng và xuất xứ của vật liệu, hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng phát hiện bất kỳ sai phạm nào.

tieu_de

Đặt quyền lợi của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty.

tieu_de

Chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ để có ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm thức của Quý khách hàng.

tieu_de

Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm.

XƯỞNG SẢN XUẤT

Huy Hoàng luôn đặt nặng vấn đề về chất lượng nên mọi công đoạn sản xuất sẽ luôn được giám sát và kiểm tra một cách nghiêm ngặt, nên rất khó để có thể xảy ra sai sót về sản phẩm. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

8
2
5
1
3
4
6
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Khi chúng ta đồng lòng, kiên định với mục tiêu công việc chúng ta gắn bó lựa chọn, mục tiêu kinh doanh chung của Công ty. Chúng ta chắc chắn sẽ THÀNH CÔNG.

tieu_de

Tinh thần đồng đội và sức mạnh đoàn kết tạo nên một tập thể NỘI THẤT HUY HOÀNG thật vững mạnh.

tieu_de

Có khó khăn, có thử thách và có cả những thành quả tập thể CBNV HUY HOÀNG – Chúng ta xứng đáng được tự hào và hân hoan.

1
2
3
4
5
6
7
Một số hoạt động của Nội thất Huy Hoàng

Tại Nội thất Huy Hoàng, chúng tôi hiểu rằng một đội ngũ thành công được tạo nên từ những con người hạnh phúc. Vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo nhân viên của Huy Hoàng có một môi trường làm việc lý tưởng.

NEW YEAR PARTY
NEW YEAR PARTY

New Year Party là cơ hội để toàn thể nhân viên trên khắp mọi miền đất nước tụ hội về Trụ sở chính tại Hà Nội cùng nhau đánh giá kết quả hoạt động năm trước, cam kết chỉ tiêu cho năm tiếp theo và đặc biêt là dịp để mọi người thư giãn, giao lưu chia sẻ, và thi tài tại buổi Gala Dinner.

HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO
HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO

Chúng tôi tin rằng tạo điều kiện để cán bộ nhân viên rèn luyện sức khỏe cũng là góp phần để giúp mọi người được giảm áp lực sau những giờ làm việc căng thẳng, tái tạo sức lao động và cống hiến hết mình hơn nữa

TẾT TRUNG THU
TẾT TRUNG THU

Nhận thức được tầm quan trọng của gia đình đối với mỗi CBNV, Nội thất Huy Hoàng tổ chức Tết Trung thu nhằm tôn vinh ý nghĩa tổ ấm, giúp nhân viên gắn kết hơn với những người thân yêu của mình sau thời gian làm việc, cống hiến cho Công ty, đồng thời cũng là dịp giao lưu giữa các gia đình, chia sẻ kinh nghiệm sống, lan tỏa yêu thương.

TEAMBUILDING
TEAMBUILDING

Đây là chương trình vui chơi tập thể dành cho toàn bộ CBNV Huy Hoàng diễn ra hàng năm, là hoạt động được mong đợi nhất trong năm. TEAM BUILDING diễn ra lần lượt tại các địa danh khác nhau trên cả nước. Đây là dịp toàn thể cán bộ gặp mặt để cùng trao đổi các hoạt động phát triển kinh doanh, tập huấn và có các hoạt động giao lưu.