NỘI THẤT HUY HOÀNG
Slider 0
Slider 1
Slide 2
Slider 3
Slide 4
Slide 5
GIỚI THIỆU CHUNG

NỘI THẤT HUY HOÀNGlà đơn vị hàng đầu Thiết kế - Thi công nội thất, sản xuất nội thất gỗ óc chó uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Dịch vụ thiết kế:Thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự. Nội thất Huy Hoàng liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế mới nhất nhằm mang tới cho khách hàng những không gian sang trọng, đẳng cấp và đúng yêu cầu.

Dịch vụ thi công:Thi công nội thất An Toàn – Hiệu quả - Chất Lượng. Đây là giai đoạn hiện thực hóa bản vẽ thiết kế vào không gian sống và cũng là giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện một ngôi nhà. Huy Hoàng cam kết chất lượng thi công chuẩn đẹp như bản thiết kế 3D.

Dịch vụ sản xuất nội thất:Nội thất Huy Hoàng sử dụng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên Bắc Mỹ nhập khẩu đảm bảo chất lượng, bền đẹp. Chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất được trang bị máy móc hiện đại, quy trình sản xuất nội thất chuyên nghiệp. Mỗi sản phẩm tạo ra trước khi đưa đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng đạt chuẩn chất lượng.

GIỚI THIỆU CHUNG

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tầm nhìn
Tầm nhìn
Trở thành đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Việt Nam. Hợp tác bền vững, trở thành địa chỉ, đối tác tin cậy của người Việt.
Sứ mệnh
Sứ mệnh
Ngay từ khi bắt đầu, Huy Hoàng luôn mang trên mình sứ mệnh cao cả là trợ giúp khách hàng xây dựng không gian sống mơ ước của mình và gia đình.
Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi
Chúng tôi luôn đặt hết mọi tâm huyết của mình vào từng dự án để có thể tạo nên những không gian nội thất hoàn mỹ nhất.
CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Một đơn vị thi công nội thất được đánh giá là thành công khi nhận được nhiều nhất sự tín nhiệm, tin cậy và ủng hộ của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng nội thất không chỉ là một sản phẩm mà còn là một phong cách sống, là nơi thể hiện cá tính và sự đẳng cấp của khách hàng. Mọi giới hạn sẽ được phá vỡ để tạo nên những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

✔️Cam kết tuyệt đối về chất lượng và xuất xứ của vật liệu, hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng phát hiện bất kỳ sai phạm nào.

✔️Đặt quyền lợi của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty.

✔️Chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ để có ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm thức của Quý khách hàng.

✔️Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ
NỘI THẤT HUY HOÀNG cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, thiết kế nội thất – Thi công nội thất. Mang tới giải pháp thiết kế - thi công tổng thể xuyên suốt.

SHOWROOM HUY HOÀNG

Trụ Sở Nội Thất Huy Hoàng

Địa chỉ:Căn A25-26 KĐT Xuân Phương Garden, Đường Trịnh Văn Bô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại:0333.88.9999

Showroom Hà Nội

Địa chỉ:Phong Lan 01-03, KĐT Vinhomes Harmony, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại:0333.88.9999

Showroom Hồ Chí Minh

Địa chỉ:Số 19, Đường R – KĐT LakeView City – Phường An Phú – Quận 2 – Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại:0333.88.9999

Showroom Hải Phòng

Địa chỉ:Căn BH1-16 - Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng

Số điện thoại:0333.88.9999

Showroom Quảng Ninh

Địa chỉ:Thủy Tùng 20 – Khu Sun Premier Village, Phường Bãi Cháy, Tp Hạ Long

Số điện thoại:0333.88.9999

XƯỞNG SẢN XUẤT
Huy Hoàng luôn đặt nặng vấn đề về chất lượng nên mọi công đoạn sản xuất sẽ luôn được giám sát và kiểm tra một cách nghiêm ngặt, nên rất khó để có thể xảy ra sai sót về sản phẩm. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.
7
2
5
1
3
4
6
BỘ MÁY & ĐỘI NGŨ SẢN XUẤT
BỘ MÁY & ĐỘI NGŨ SẢN XUẤT

Xưởng được đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình sản xuất nội thất.

Quy tụ nhiều thợ gỗ lành nghề, am hiểu về kỹ thuật sản xuất nội thất gỗ óc chó. Xây dựng quy trình sản xuất khép kín và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo cho ra đời những sản phẩm nội thất gỗ óc chó chất lượng cao.