NỘI THẤT HUY HOÀNG
Slider 0
Slider 1
Slide 2
Slider 3
Slide 4
Slide 5
Mức giá tủ bếp gỗ sồi TP.HCM như thế nào?

Tủ bếp gỗ sồi là lựa chọn phổ biến cho nhiều gia đình tại TP.HCM, nhờ vào vẻ đẹp tự nhiên và độ bền cao của loại gỗ này. Mức giá của tủ bếp gỗ sồi TP.HCM có thể dao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, thiết kế, và chất liệu phụ kiện sử dụng. Vậy, giá thành của tủ bếp gỗ sồi như thế nào? Hãy cùng Nội thất Huy Hoàng bật mí ngay dưới bài viết dưới đây nhé!

 

Những yếu tố tác động đến giá tủ bếp gỗ sồi TP.HCM là gì?

Để có được một bảng báo giá chính xác và rõ ràng về mẫu tủ bếp gỗ sồi cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy, các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá tủ bếp gỗ sồi là gì? Không để mọi người phải chờ lâu, hãy cùng Nội thất Huy Hoàng khám phá các yếu tố ngay dưới đây: 

Nguyên liệu nhập gỗ sồi

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cùng cung cấp nguyên liệu gỗ sồi cho các đơn vị sản xuất. Mỗi đơn vị sẽ có mức chi phí cạnh tranh khác nhau. Chính vì thế, đơn vị nhập gỗ về sản xuất cũng sẽ ảnh hưởng. Ngoài ra, chất liệu gỗ sồi gồm có 2 loại chính đó là gỗ sồi Nga và gỗ sồi Mỹ. Tuy cùng một chất liệu gỗ sồi nhưng hai loại này đều có đặc tính, vẻ đẹp tự nhiên và giá thành khác nhau. 

tủ bếp gỗ sồi TP.HCM
Nguyên liệu nhập gỗ sồi

Dưới đây là bảng giá nhập nguyên liệu gỗ sồi trên thị trường hiện nay: 

- Bảng giá nhập nguyên liệu gỗ sồi Mỹ

Loại

Tiêu chuẩn

Đơn vị tính (VNĐ/m3)

Gỗ sồi đỏ  20 mm

FAS

dao động khoảng từ 24.000.000

Gỗ sồi đỏ 20 mm

1 COM

dao động khoảng từ 20.000.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi đỏ 20 mm

2 COM

dao động khoảng từ 15.000.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi đỏ 26 mm

1 COM

dao động khoảng từ 18.000.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi đỏ  32 mm

1 COM

dao động khoảng từ 22.000.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi đỏ 38 mm

1 COM

dao động khoảng từ 23.000.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi đỏ 51 mm

1 COM

dao động khoảng từ 24.000.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi trắng 20 mm

1 COM

dao động khoảng từ 22.000.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi trắng 26 mm

1 COM

dao động khoảng từ 20.000.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi trắng 32 mm

1 COM

dao động khoảng từ 22.000.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi trắng 38 mm

1 COM

dao động khoảng từ 24.000.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi trắng 51 mm

1 COM

dao động khoảng từ 25.000.000 (VNĐ/m3)

- Bảng giá nhập nguyên liệu gỗ sồi Nga:

Loại

Tiêu chuẩn

Đơn vị tính (VNĐ/m3)

Gỗ sồi đỏ 19mm

ABC

dao động khoảng từ 12.550.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi đỏ 20mm

ABC

dao động khoảng từ 13.550.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi đỏ 20mm

AB

dao động khoảng từ 16.000.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi đỏ 26mm

ABC

dao động khoảng từ 13.000.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi đỏ 32-36mm

ABC

dao động khoảng từ 16.000.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi đỏ 38mm

AB

dao động khoảng từ 19.000.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi đỏ 38mm

ABC

dao động khoảng từ 15.000.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi đỏ 50 mm

ABC

dao động khoảng từ 16.000.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi đỏ 50 mm

AB

dao động khoảng từ 20.000.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi đỏ 60 mm

A

dao động khoảng từ 23.000.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi đỏ  80 mm

A

dao động khoảng từ 23.500.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi trắng  20 mm

AB (RC)

dao động khoảng từ 19.000.000 (VNĐ/m3)

Gỗ sồi trắng  20 mm

AB (R1C)

dao động khoảng từ 16.000.000 (VNĐ/m3)

Thông qua bảng giá được đề cập phía trên, có thể thấy rằng bảng giá nhập nguyên liệu của chất liệu gỗ sồi Mỹ cao hơn so với gỗ sồi Nga. Tùy vào độ dày của gỗ, kích thước và tiêu chuẩn sẽ có từng mức giá tương ứng với nhau. Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua nguyên liệu gỗ sồi thì cần phải xem xét kỹ lưỡng để làm sao lựa chọn chất liệu phù hợp với ngân sách tài chính của mình nhé!

Chi phí công thợ sản xuất tủ bếp gỗ sồi

Để sản xuất ra các mẫu  tủ bếp gỗ sồi đẹp và chất lượng thì không thể không nhắc đến những người thợ sản xuất đang thầm lặng làm việc tại xưởng. Mỗi một đơn vị đều có mức chi phí trả công thợ khác nhau để làm sao đáp ứng được ngân sách hiện có và quá trình sản xuất đạt hiệu quả tốt nhất.

Tủ bếp gỗ sồi TP.HCM
Chi phí công thợ sản xuất tủ bếp gỗ sồi

Những người thợ lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm, thường họ sẽ đòi hỏi mức lương cao khoảng từ 400.000 - 500.000/ 1 ngày công, nhưng chất lượng công việc của họ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị cuối cùng của sản phẩm tủ bếp gỗ sồi. Còn người thợ phụ nghề, họ sẽ được phân công hỗ trợ thợ chính và làm các công việc liên quan khác để làm sao đẩy nhanh tiến độ sản xuất, mức chi phí của đơn vị sản xuất sẽ trả thấp hơn thường dao động khoảng từ 200.000 - 350.000/ 1 ngày công (mức giá ước tính). 

Mỗi công đoạn sản xuất tủ bếp gỗ sồi không nhất thiết phải đi kèm một thợ chính và thợ phụ. Do đó, tùy vào các công đoạn sản xuất tủ bếp gỗ sồi, người quản lý xưởng sẽ trực tiếp phân công thợ để làm sao đảm bảo được tiến độ công việc nhưng vẫn tạo ra được nhiều sản phẩm tủ bếp chất lượng đến tận tay khách hàng. 

Kích thước và kiểu dáng tủ bếp gỗ sồi

Kích thước và kiểu dáng của tủ bếp gỗ sồi đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá cả của sản phẩm. Kích thước của tủ sẽ ảnh hưởng đến lượng nguyên liệu cần sử dụng, cũng như độ phức tạp của quá trình sản xuất. Tủ có kích thước lớn, có nhiều ngăn và chi tiết thiết kế phức tạp thường đòi hỏi công sức và kỹ thuật cao hơn, do đó có thể tăng giá thành. Ngoài ra, sự chọn lựa về loại gỗ sồi (sồi Nga, sồi Mỹ) chất liệu hoàn thiện và độ bền của sản phẩm cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả.

Tủ bếp gỗ sồi TP.HCM
Kích thước và kiểu dáng tủ bếp gỗ sồi

Khan hiếm nguyên liệu gỗ sồi và nhu cầu sử dụng người dùng cao

Như chúng ta có thể thấy, những món đồ nội thất được làm bằng gỗ sồi thường sở hữu một nét đẹp tự nhiên vô cùng độc đáo với tone màu nâu vàng sáng rất bắt mắt, chúng quyện hòa cùng với các đường vân gỗ mềm mại, uyển chuyển mang đến cho các sản phẩm nội thất trong đó có tủ bếp gỗ sồi sang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó, giá cả của tủ bếp gỗ sồi tương đối phù hợp với ngân sách tài chính của khách hàng. Đây là hai yếu tố cơ bản giúp tủ bếp gỗ sồi luôn được nhiều gia chủ tin tưởng và lựa chọn về bài trí tại không gian sống của gia đình.

Khi có một số lượng người tiêu dùng mua dẫn đến tình trạng nguyên liệu gỗ sồi sẽ có thời điểm khan hiếm. Nhiều đơn vị cùng cung cấp mặt hàng này, không có đủ khối lượng nguyên liệu để sản xuất, họ sẽ tìm đến các đơn vị khác nhau để mua nguyên liệu với mức giá khác nhau khiến giá thành của tủ bếp gỗ sồi cũng tăng cao. 

Chú ý: Khi thời điểm khan hiếm nguyên liệu gỗ sồi bình ổn, mức giá thành của tủ bếp gỗ sồi sẽ về với mức giá cũ.

Chương trình khuyến mãi, giảm giá

Chương trình khuyến mãi, giảm giá cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của sản phẩm tủ bếp gỗ sồi. Thông qua từng chương trình giảm giá, các đơn vị sẽ hoạch định mức chi phí cụ thể để làm sao áp dụng chương trình giảm giá họ vẫn có được lời lãi mà không ảnh hưởng đến mức giá gốc hiện tại.

Chú ý: Chiến lược giảm giá phải được triển khai nhất quán từ hình ảnh, bài viết để thu hút được lượng khách hàng đang quan tâm. 

Thương hiệu cung cấp tủ bếp gỗ sồi

Như chúng ta có thể thấy, hiện nay xu hướng xây dựng thương hiệu bền vững là yếu tố được nhiều đơn vị cung cấp nội thất chú ý đến. Bởi, một thương hiệu có tiếng với một quy trình sản xuất chuyên nghiệp, nguyên vật liệu chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn khách hàng, chính sách bảo hành,...sẽ được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến nhiều hơn so với những đơn vị chưa chỉn chu trong việc xây dựng hình ảnh. 

tủ bếp gỗ sồi TP.HCM
Thương hiệu cung cấp tủ bếp gỗ sồi TP.HCM uy tín

Trên thực tế, những đơn vị nào có tuổi đời hoạt động lâu năm và họ có chiến lược xây dựng thương hiệu bài bản, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng với nhiều nhu cầu khác nhau thường đơn vị đó sẽ có mức giá thành tủ bếp gỗ sồi cao hơn rất nhiều so với một số đơn vị khác rất nhiều. Dù họ trả giá cao như vậy, nhưng một số khách hàng vẫn sẽ tin tưởng và lựa chọn bởi họ nghĩ “tiền nào của nấy”. Chính vì thế, yếu tố thương hiệu cũng ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá thành của sản phẩm rất nhiều. 

Ngoài những yếu tố đã được nêu ra ở phía trên ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của tủ bếp gỗ sồi. Bên cạnh đó, còn một số yếu tố khác như chi phí quảng cáo, chi phí mặt bằng, nhân sự làm việc,..Tất cả các yếu tố này sẽ được tổng hợp và xem xét kỹ lưỡng để làm sao đưa ra một mức chi phí phù hợp nhất có thể.

Tuyển tập 35+ Mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga giá rẻ TP.HCM  “đang làm mưa, làm gió” 

Bạn đang tìm kiếm một mẫu tủ bếp được làm bằng chất liệu gỗ sồi Nga đẹp, chất lượng nhưng không biết nên lựa chọn mẫu nào? Đừng lo, Nội thất Huy Hoàng sẽ mang đến cho bạn BST mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga ngay sau đây, tin chắc sẽ khiến bạn ưng ngay cái nhìn đầu tiên. 

Tủ bếp gỗ sồi
Mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga sơn màu óc chó
Tủ bếp gỗ sồi TP.HCM
Mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga hiện đại
Tủ bếp gỗ sồi TP.HCM
Mẫu tủ bếp chữ L gỗ sồi
Tủ bếp gỗ sồi TP.HCM
Tủ bếp gỗ sồi TP.HCM cánh huỳnh 
Tủ bếp gỗ sồi TP.HCM
Mẫu tủ bếp gỗ sồi sang trọng, hiện đại
Tủ bếp gỗ sồi TP.HCM
Mẫu tủ bếp gỗ sồi tân cổ điển
Tủ bếp gỗ sồi màu trắng
Mẫu tủ bếp gỗ sồi Văng cánh huỳnh tone màu trắng
Tủ bếp gỗ sồi TP.HCM
Mẫu tủ bếp góc gỗ sồi tone màu nâu vàng

Mức giá tủ bếp gỗ sồi tại thị trường TP.HCM như thế nào?

Tính đến thời điểm này, mức giá thành của tủ bếp gỗ sồi tại thị trường TP.HCM có sự biến động không đồng đều về các mức giá của nhiều đơn vị cùng cung cấp. Tại sao lại có sự khác nhau như vậy? Bởi, giá cả của tủ bếp gỗ sồi thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu gỗ sồi, kích thước, thiết kế, và thương hiệu của sản phẩm, chi phí sản xuất, khan hiếm nguyên liệu,... mà chúng tôi đã lý giải ở phía trên.

tủ bếp gỗ sồi TP.HCM
Mức giá tủ bếp gỗ sồi tại thị trường TP.HCM như thế nào?

Tất cả các yếu tố này, sẽ được các đơn vị cung cấp tủ bếp gỗ sồi  tổng hợp, xem xét, tham khảo giá đối thủ để làm sao đưa ra một mức giá tiền vừa phù hợp với ngân sách tài chính của đối tượng mục tiêu mà họ hướng tới, mà còn phải đáp ứng được các khoản cần chi trả - lời lãi mà doanh nghiệp đó mong muốn. Dưới đây là bảng báo giá tủ bếp gỗ sồi tại TP.HCM như sau:

Bảng báo giá tủ bếp gỗ sồi tại TP.HCM

Mô tả và quy cách

Loại tủ bếp 

Tủ phía trên

Tủ phía dưới

Tủ khô (tủ đứng)

Thùng gỗ ghép phủ veneer, cánh gỗ sồi Nga 100%

dao động khoảng 3.400.000 vnđ/md

dao động khoảng 3.600.000 vnđ/md

dao động khoảng 4.500.000 vnđ/m2

Toàn bộ thùng và cánh được làm bằng chất liệu gỗ sồi Nga 

dao động khoảng 3.700.000 vnđ/md

dao động khoảng 3.900.000 vnđ/md

dao động khoảng 4.950.000 vnđ/m2

Thùng gỗ ghép phủ veneer, cánh gỗ sồi 

dao động khoảng 3.750.000 vnđ/md

dao động khoảng 3.950.000 vnđ/md

dao động khoảng 4.800.000 vnđ/m2

Toàn bộ thùng và cánh gỗ sồi 

dao động khoảng 4.200.000 vnđ/md

dao động khoảng 4.500.000 vnđ/md

dao động khoảng 5.500.000 vnđ/m2

Chú ý: Mức giá của tủ bếp gỗ sồi trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thông tin chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với các cửa hàng nội thất, đại lý bán lẻ hoặc những nhà sản xuất tại TP.HCM để họ sẽ giúp bạn tư vấn kỹ hơn.

Hướng dẫn bảo quản tủ bếp gỗ sồi luôn bền đẹp qua năm tháng

Tủ bếp gỗ sồi không chỉ là một phần quan trọng của không gian nhà bếp, mà nó còn là điểm nhấn nổi bật tạo nên vẻ đẹp sang trọng và ấm cúng. Để duy trì sự bền đẹp của tủ bếp gỗ sồi này qua năm tháng, việc chăm sóc và bảo quản đúng cách là không thể phổ biến. Không để bạn đọc phải chờ lâu, Nội thất Huy Hoàng sẽ chia sẻ một số cách bảo quản tủ bếp được làm bằng chất liệu gỗ sồi luôn bền đẹp như mới ngay dưới đây:

Sử dụng khăn mềm để lau chùi vệ sinh tủ bếp gỗ sồi

Một trong những bước quan trọng đầu tiên đó chính là làm sạch tủ bếp định kỳ. Sử dụng khăn mềm và ẩm để lau sạch bụi bẩn và dầu mỡ tích tụ trên bề mặt. Tuy nhiên, hạn chế việc sử dụng nước quá nhiều và tránh chất tẩy rửa mạnh, vì chúng có thể làm “tổn thương” bề mặt của tủ ngay lập tức.

Tủ bếp gỗ sồi TP.HCM
Sử dụng khăn mềm để lau chùi vệ sinh tủ bếp gỗ sồi 

Tránh ánh nắng trực tiếp và độ ẩm tủ bếp gỗ sồi

Ánh sáng mặt trời có thể làm phai màu và giảm độ bền của gỗ sồi đi đáng kể, do đó, việc đặt tủ bếp ở nơi tránh ánh nắng trực tiếp là quan trọng. Ngoài ra, cũng cần kiểm soát mức độ ẩm trong môi trường xung quanh tủ. Việc giữ cho tủ không tiếp xúc trực tiếp với nước và tránh nơi quá ẩm giúp ngăn chặn gỗ bị cong, gãy hoặc mục nát.

tủ bếp gỗ sồi TP.HCM
Tránh ánh nắng trực tiếp và độ ẩm tủ bếp gỗ sồi

Chú ý: Nếu như trong trường hợp phòng bếp của gia đình bạn được thiết kế mở với nhiều khung cửa sổ. Bạn có thể lắp đặt thêm lớp rèm cửa - giải pháp thông minh giúp bạn bảo vệ được các mon món đồ nội thất trong đó có tủ bếp gỗ sồi.

Sử dụng đúng cách tủ bếp gỗ sồi

Sử dụng đúng cách cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ bền đẹp của tủ bếp gỗ sồi. Việc mở và đóng cửa tủ một cách nhẹ nhàng giúp bạn bảo vệ được các kết cấu của tủ, cánh và bản lề. 

Tránh sử dụng đồ vật dụng sắc nhọn trực tiếp trên bề mặt tủ để tránh trầy xước.

Việc tránh sử dụng đồ vật dụng sắc nhọn trực tiếp trên bề mặt tủ bếp là một quy tắc quan trọng trong việc bảo quản và duy trì tủ bếp gỗ sồi. Sự chú ý đến điều này không chỉ giúp bảo vệ vẻ ngoại hình của tủ, mà còn giữ cho chúng luôn giữ được đẹp và mới mẻ qua thời gian.

tủ bếp gỗ sồi TP.HCM
Tránh sử dụng đồ vật dụng sắc nhọn trực tiếp trên bề mặt tủ để tránh trầy xước

Sử dụng chất bảo quản gỗ

Sử dụng chất bảo quản gỗ như sáp hoặc dầu gỗ để bảo vệ và tái tạo độ bóng cho bề mặt tủ. Đây là cách giúp bạn có thể bảo quản được tủ bếp với diện mạo luôn sáng bóng qua thời gian sử dụng. Bạn có thể tìm đến đơn vị chuyên sản xuất gỗ để họ có thể giúp bạn làm điều này. 

Tóm lại, Nội Thất Huy Hoàng gửi đến bạn đọc những chia sẻ xoay giá tủ bếp gỗ sồi tại TP.HCM. Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ một số kiến thức bảo quản tủ bếp gỗ sồi luôn được bền đẹp qua thời gian. Hy vọng thông qua bài viết này, Huy Hoàng sẽ nhận được nhiều sự hài lòng từ phía bạn đọc. 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Gửi tin nhắn